Thu mua bình khí oxy cũ tận nơi

Trong đại dịch vừa qua,có những ngày TPHCM lên hơn 6000 ca, một ngày có cả trăm người chết. Các trung tâm, các bệnh viện dã chiến, gần như quá tải,mặc dù số lượng bệnh viện dã chiến mọc lên rất nhiều.Những bệnh nhân có bệnh nền,đa số các bệnh nhân nhiễm covid đều có triệu chứng khó thở,nhiều ca rơi vào tình trạng hôn mê sâu.
Chính vì sợ các khu cách li lây nhiễm chéo nhau, thiếu oxy ở bệnh viện.Học được bài học thiếu oxy từ Ấn Độ mà người dân Việt Nam, đặc biệt là TPHCM đã có những chuẩn bị trước,người dân mua bình oxy, mua máy thở, mua các dụng cụ y tế :(máy đo nhịp tim, máy hút đàm, ….) và 1 số loại thuốc được coi là hỗ trợ chống covid.

Có rất nhiều người mua máy thở, bình oxy khi người nhà mắc bệnh covid, nhưng cũng có rất nhiều người mua chỉ để phòng hờ khi gặp các trường hợp xấu. Tất cả các bình oxy, máy thở được vận chuyển tối đa từ bắc vào nam, được người bán hàng đặt mua nhập khẩu nhanh chóng để kịp thời với nhu cầu bán và mua của người dân. Sau khi thủ tướng Phạm Minh Chính đã phổ cập tiêm vacxin cho toàn bộ người dân Việt Nam (trừ các bé dưới 18 tuổi sẽ được cân nhắc tiêm sau), thì số lượng người mắc covid trở nặng giảm hẳn,người dân chỉ còn các triệu trứng ho, sốt, đau họng, mỏi người,….Cả nước đã bình thường hóa với dịch bệnh, phục hồi nhanh và phát triển kinh tế.
Một câu hỏi được đặt ra là số lượng bình oxy để ở nhà dân số lượng nhiều, liệu người dân có biết cách bảo quản, biết cách sài làm sao cho đúng, và có tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ hay không.
Bình oxy nên được để nơi thoáng mát, tránh để ở những nơi nhiệt độ quá cao, khi không có nhu cầu sài nữa, chúng ta nên khóa van đồng hồ và bình khí lại cẩn thận, tránh để dò rỉ khí ra bên ngoài. Tuyệt đối không để bình oxy gần lửa, gần xăng, dầu nhớt, luyên xe,….Và đặc biệt nên dùng các bình oxy của những công ty uy tiến, tránh mua phải những bình oxy kém chất lượng.

THÂU VỎ BÌNH KHÍ, MUA VỎ BÌNH KHÍ CŨ GIÁ CAO


thu mua bình oxy cũ
Tốt nhất là khi không có nhu cầu sử dụng nữa, chúng ta nên bán lại cho các đơn vị, công ty, nhà máy. Để các đơn vị kiểm định lại chất lượng bình khí,kiểm định lại khi bình khí hết hạn, hút chân không khi bơm khí, loại bỏ những bình oxy quá cũ,kém chất lượng. Vậy đơn vị nào là đơn vị uy tiến để thu lại bình khí.Xin hãy liên hệ chúng tôi, đơn vị thu mua bình khí cũ,đã qua sử dụng một cách chuyên nghiệp, chúng tôi thu mua tận nơi, thu mua với giá cao, dịch vụ đổi bình oxy cũ đổi bình oxy mới.Thu mua bình oxy cũ ở tất cả các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12,Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu,….
Mọi chi tiết xin được liên hệ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHAN HƯNG
Ms Ngọc 0968634926/ Mr Hưng 0989426726