GIỚI THIỆU

        Công ty TNHH  khí Công nghiệp Sài Gòn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại khí công nghiệp, dịch vụ hàn cắt công nghiệp, linh phụ kiện hàn cắt công nghiệp và cơ khí các loại. Được hình thành và phát triển dựa trên những mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng chúng tôi không ngừng cố gắng và học hỏi để góp phần vào sự nghiệp phát triển của mỗi cá nhân trong công ty và góp một phần nhỏ vào đổi mới của xã hội.

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Khí công nghiệp Sài Gòn đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khí công nghiệp nói riêng và thị trường khí nói chung.

 Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ giao hàng nhiệt tình, năng động, Công ty TNHH Khí công nghiệp Sài Gòn khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và dịch vụ của quý khách hàng, tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi, sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng chúng tôi cung cấp ra thịu trường những sản phẩm và dịch vụ như sau:

  1. Cung cấp khí công nghiệp bao gồm: khí Oxy , Co2, Argon, Nito, heli, …sử dụng trong công nghiệp
  2. Cung cấp khi tinh khiết sử dụng trong phân tích, thí nghiệm.
  3. Cung cấp khí chuẩn y tế sử dụng trong y tế…
  4. Cung cấp máy hàn công nghiệp, máy hàn Tig, mày hàn Mig, máy hàn que, máy hàn Plassma…
  5. Cung cấp linh phụ kiện hàn cắt công nghiệp, hàn cắt gió đá : Rùa cắt, bộ hàn gió đá, linh phụ kiện hàn cắt gió đá, xe đẩy bình khí …
  6. …………

Khí Công nghiệp Sài Gòn hân hạnh được hợp tác, làm đối tác tin cậy đối với quý khách hàng. Để được tư vấn cũng như mua hàng vui lòng  liên hệ:

 CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

349  Trần Thị Cờ, phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline : 0989 426 726 / 028 66 80 83 23

Web: http// miennamgas.com