BÌNH OXY CHO CÁ

Từ xưa đến nay thú vui chơi cá cảnh vẫn chưa bao giờ là hết HOT, không những vậy càng ngày càng phát triển rất mạnh. Từ những loài cá giá chỉ vài nghìn đồng cho tới hàng tỷ đồng. Các công ty, cửa hàng chuyên buôn bán về các loại thủy sinh ngày càng xuất hiện nhiều. Sản phẩm là những loại cá đẹp, sức khỏe tốt. Điều đặc biệt là không thể thiếu được khí oxy trong quá trình nuôi và vận chuyển đến tay khách hàng. Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu khí oxy, công ty khí công nghiệp Sài Gòn cung ứng ra thị trường bình oxy cho cá, thủy hải sản uy tín và nhanh chóng.

Xem thêm:

Cũng giống như con người, các loại cá cũng vậy. Thời tiết nóng cũng sẽ khiến lượng oxy trong nước giảm thấp hơn so với điều kiện thời tiết bình thường. Đây cũng chính là một phần khiến cá thiếu oxy và chết. Cùng với đó khi nhiệt độ môi trường không khí và môi trường nước lên cao oxy hòa tan vào trong nước sẽ thấp. Mức độ tiêu thụ oxy của các loại thủy sinh vật tăng sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu oxy trong nước. Do vậy cung cấp oxy cá, thủy hải sản là rất cần thiết đối với các khách hàng kinh doanh về cá cảnh hay thủy hải sản.

bình oxy cho cá

Đối với hộ kinh doanh ngành cá cảnh, khi vận chuyển phải đóng bao hoặc thùng kín. Chúng ta cần một lượng oxy cần đủ để cho cá sinh sống trong quá trình vận chuyển. Trước khi vận chuyển chúng ta phải tiến hành bơm khí oxy vào để đóng kín trong khi vận chuyển đến tay khách hàng.

Công ty khí công nghiệp Sài Gòn cung cấp khí oxy tinh khiết dành cho hộ kinh doanh cá cảnh, nhà hàng hải sản. Với các bình khí có thể tích khác nhau phù hợp với sự lựa chon của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ bộ phụ kiện đi kèm như: đồng hồ điều áp, dây dẫn khí… Cho thuê bình oxy các loại, giao hàng tận nơi tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng và nhiệt tình.

Đến với công ty khí công nghiệp Sài Gòn khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng khí cũng như chất lượng phục vụ.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN AIR LIQUIDE

66/4 Đường TA11, P.Thới An, Q12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)66 806 323 – 0968.634 926

Hotline: 0989.426 726

Trả lời